Friday, February 10, 2006

കജൂർ പുട്ട്‌

3 Comments:

Blogger സ്വാര്‍ത്ഥന്‍ said...

നന്നായിട്ടുണ്ട് വിശാലോ! ചേട്ത്യാരോട് ആ റെസിപ്പി കൂടി വാങ്ങി, വിശാലന്‍ ടച്ചില്‍ പോസ്റ്റാന്‍ മേലേ?

(Info Addon: കജൂര്‍ = ഈന്തപ്പയം)

7:37 PM, February 10, 2006  
Blogger Kalesh Kumar said...

അടിപൊളിയാ‍യിട്ടുണ്ട് വിശാലാ...
പ്രിയ പുട്ടന്മാ‍രേ, നമ്മുക്കൊരു “ഗോമ്പറ്റീഷൻ“ അനൌൺസ് ചെയ്താലോ? ഏറ്റവും ക്രിയേറ്റീവായ പുട്ടനോ പുട്ടിക്കോ ഒരു സമ്മാനം..

9:24 PM, February 10, 2006  
Blogger prapra said...

പ്രിയമുള്ള പുട്ട്‌ ആരാധകരേ, എനിക്ക്‌ ശക്തിതരൂ, അറിവ്‌ തരൂ. നമ്മുടെ സ്വന്തം പുട്ട്‌ Sri Lanka-യില്‍ നിന്നു കടല്‍ കടന്നു വന്നതാണോ? പുട്ടിന്റെ പിതൃത്വം അവര്‍ക്ക്‌ ആണെന്നു ഒരു ലങ്കന്‍ സ്വദേശി എന്നെ പറഞ്ഞ്‌ മനസ്സിലാക്കാന്‍ ശ്രമിച്ചു. ഇതിനേ കുറിച്ചു നിങ്ങള്‍ വിദ്വാന്മാര്‍ക്കു കൂടുതല്‍ അറിവുണ്ടെങ്കില്‍ പകര്‍ന്നുതരൂ.... ഒപ്പം തന്നെ ഇടിയപ്പത്തിന്റെ patent-ഉം പുള്ളി കൊണ്ടുപോയി, ഞാന്‍ കൈയ്യും കെട്ടി നോക്കി നിന്നതേ ഉള്ളു.

9:28 PM, February 10, 2006  

Post a Comment

<< Home